Đấu thầu trang thiết bị y tế là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Theo đó, bên mời thầu là bên có nhu cầu mua sắm thiết bị y tế và bên đấu thầu là các đơn vị cung cấp thiết bị y tế. Để trúng thầu, các nhà thầu cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật chất lượng. Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết chuẩn bị hồ sơ dự thầu thiết bị y tế? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

chuan-bi-ho-so-tham-gia-dau-thau-thiet-bi-y-te
Chuẩn bị hồ sơ tham gia đấu thầu thiết bị y tế

Các loại giấy tờ liên quan đến thông tin cơ bản về doanh nghiệp

Đây được xem là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ dự thầu mua hàng hóa, dịch vụ nói chung và hồ sơ dự thầu về thiết bị y tế nói riêng. Theo đó, các thông tin cơ bản cần cung cấp bao gồm:
● Giấy phép đăng ký kinh doanh.
● Bảng bảng cáo, kê khai tài chính một số năm gần nhất hoặc các giấy tờ thay thế theo đúng quy định của pháp luật.
● Các loại giấy phép được cấp bởi nhà sản xuất.
Ngoài ra, phía dự thầu cũng có thể sử dụng các loại giấy chứng nhận để bổ sung cho hồ sơ của mình. Đây sẽ là một điểm cộng cho nhà thầu khi phía mời thầu xem xét, đánh giá hồ sơ.

ho-so-du-thau-thiet-bi-y-te
Hồ sơ dự thầu thiết bị y tế

Các dữ liệu bắt buộc liên quan quan đến thủ tục đấu thầu

Hiện nay, các thông tin dữ liệu liên quan đến thủ tục đấu thầu thường được bên mời thầu cung cấp trong hồ sơ mời thầu. Do đó, các đơn vị cung cấp thiết bị y tế khi tham gia dự thầu cần nghiên cứu kỹ hồ sơ mời thầu. Đặc biệt cần lưu ý các thông tin sau để đưa vào hồ sơ dự thầu của mình:
● Tên gói thầu, dự án và đơn vị mời thầu: Đây được xem là những thông tin cơ bản nhất nhưng cũng quan trọng nhất về gói thầu mà bạn sắp tham gia. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ một cách chính xác để những bước sau của quá trình tham gia dự thầu có thể diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
● Một số điều kiện liên quan bảo đảm khả năng dự thầu như số tiền dùng để bảo đảm, thời hạn,…
● Thông tin liên quan đến đóng thầu, mở thầu hay thời hiệu của hồ sơ
Bên cạnh đó, trong hồ sơ tham dự đấu thầu thiết bị y tế, chủ thầu cũng cần cho phía mời thầu thấy rõ năng lực cũng như kinh nghiệm cụ thể của mình. Bởi phần này sẽ là một trong những phần quyết định phía mời thầu có lựa chọn đơn vị của bạn là đối tác trong giao dịch lần này hay không.

Hoàn thành hồ sơ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thông tin cần thiết, công việc còn lại là in hồ sơ thành bản giấy, kế tên và đóng dấu. Một lưu ý nhỏ dành cho các chủ thầu mà nên nộp kèm với hồ sơ 1 file dữ liệu để tiện cho quá trình làm việc của cả hai bên. Khi tất cả đã hoàn tất, hãy tiền hàng đóng thùng và niêm yết hồ sơ rồi nộp hồ sơ tại địa điểm quy định.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến chuẩn bị hồ sơ dự thầu đối với thiết bị y tế. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết của công ty làm hồ sơ dự thầu có thể giúp bạn đọc chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất. Chúc các bạn may mắn.

Hiện nay bên cạnh dịch vụ làm hồ dự thầu Nhà thầu xây dựng Thành Nam còn cung cấp thêm dịch vụ xây dựng nhà phố uy tín, để nhận báo giá xây nhà trọn tại TPHCM và các tỉnh lân cận giá ưu đãi nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *