Bạn quan tâm đến việc đấu thầu dự án? Bạn đang muốn tham ra dự thầu? Nhưng bạn chưa biết cách đăng ký đấu thầu như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu về quy trình đăng ký đấu thầu qua mạng internet.

Thủ tục đăng ký đấu thầu

Thủ tục đăng ký qua mạng cho các nhà thầu với vài bước đơn giản. Nhưng không tốn quá nhiều thời gian của các doanh nghiệp, mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Cụ thể bao gồm các bước sau:

thu-tuc-dang-ky-du-thau
Thủ tục đăng ký dự thầu

Bước 1: Đăng ký nhà thầu
Ở bước đầu tiên này các nhà thầu cần đăng ký thông tin công ty, cũng như các thông tin mà nhà quản trị yêu cầu. Lưu ý cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để phục vụ cho việc đơn vị quản lý đấu thầu có thể nắm bắt được. Tuyệt đối không điền thông tin sai sự thật, không đúng với tình hình thực tế của công ty. Nếu phát hiện thông tin thiếu tính trung thực, hay sai sự thật. Lập tức hồ sơ sẽ bị hủy bỏ.
Bước 2: Kiểm tra trạng thái phê duyệt đăng ký
Sau khi bạn đã đăng ký thông tin xong, bạn cần kiểm tra lại trạng thái của bản đăng ký. Xem đã được phê duyệt từ nhà mở đấu thầu chưa. Nếu chưa hoặc có vấn đề trong quá trình đăng ký, cần liên hệ, hệ thống chăm sóc khách hàng của đơn vị, để được giải đáp thắc mắc.
Bước 3: Đăng ký người sử dụng chứng thư số
Nhằm đảm bảo các giao dịch được an toàn trên mạng internet, nên các bên buộc phải có chứng thư số. Bao gồm tên chủ thể chứng thư số, khóa công khai, tên của CA cấp chứng thư số có kèm cả chữ ký, hạn dùng, thuật toán ký…
Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin nhằm đăng ký sử dụng chứng từ thư số. Việc này giúp các đơn vị thầu có thể xác minh được thông tin của người tham gia dự thầu. Đảm bảo quá trình quản lý được tốt hơn. Việc này khá quan trọng đối với các bên liên quan, chính vì vậy mà bạn cần phải thực hiện đầy đủ thủ tục theo đúng quy định.
Nhìn chung ở quá trình đăng ký thủ tục đăng ký này khá quan trọng trong việc tham dự thầu. Thế nên các doanh nghiệp cần lưu ý, kiểm tra kĩ các thông tin có liên quan, tránh việc sai sót trong quá trình đăng ký. Làm mất thời gian và công sức của cá nhân.
Nhằm đảm bảo các giao dịch được an toàn trên mạng internet, nên các bên buộc phải có chứng thư số. Bao gồm tên chủ thể chứng thư số, khóa công khai, tên của CA cấp chứng thư số có kèm cả chữ ký, hạn dùng, thuật toán ký…

Quy trình lập hồ sơ đăng ký đấu thầu qua mạng

Quá trình lập hồ sơ đấu thầu qua mạng là bước rất quan trọng trong việc có được tham gia đấu thầu không. Chính vì vậy mà bạn cần thu thập đầy đủ thủ tục, các chứng từ liên quan đến công trình. Bao gồm các giấy tờ sau:

quy-trinh-lap-ho-so-dang-ky-tham-du-dau-thau-qua-mang
Quy trình lập hồ sơ đăng ký tham dự đấu thầu qua mạng

-Bản sao có công chứng về giấy phép kinh doanh
-Photo chứng minh thư nhân dân của người đại diện hợp pháp luật của công ty có đóng dấu là bản sao.
-Đơn đăng ký đấu thầu qua mạng
-Lệ phí đăng ký qua mạng 550.000 đồng và phí duy trì thường niên theo quy định là 550.000 đồng.
Trên đây là quy trình đăng ký đấu thầu qua mạng cho các doanh nghiệp. Hy vọng nó hữu ích cho việc tham gia đấu thầu thông qua mạng internet cho các nhà thầu. Cùng chờ đón các bài viết tiếp theo của công ty làm hồ sơ dự thầu để có những thông tin có lợi cho bạn, nhằm giúp công việc tham gia đấu thầu được dễ dàng hơn.

Bên cạnh dịch vụ làm hồ dự thầu hiện nay xây dựng  Thành Nam còn cung cấp hỗ trợ thêm dịch vụ xây dựng nhà phố, để nhận báo giá xây nhà trọn tại TPHCM giá ưu đãi nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *