Hồ sơ dự thầu có cần đơn giá chi tiết là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều dạo gần đây. Đây là một trong những vấn đề được nhiều nhà thầu quan tâm trước khi chuẩn bị thiết kế bộ hồ sơ chuyên nghiệp gửi đến chủ đầu tư của mình. Để giúp nhà thầu thực hiện thiết kế hồ sơ tốt nhất chúng tôi sẽ tiết lộ sự thật hồ sơ dự thầu  có cần đơn giá chi tiết trong bài viết này.

Thông tin đơn giá trong hồ sơ

Thông tin đơn giá trong hồ sơ là một yếu tố vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng quyết định đến sự thành bại của nhà thầu. Chỉ với một hồ sơ để chủ đầu tư có thể đưa ra quyết định là chọn nhà thầu nào thì quả thực những thông tin trong bộ hồ sơ cần phải được cung cấp một cách đầy đủ và chỉn chu nhất.
Chủ dự án sẽ đánh giá năng lực của nhà thầu qua những gì bạn thể hiện trên hồ sơ chính vì thế cần tạo được ấn tượng và thiện cảm với họ ngay từ những trang đầu tiên. Đó là những yếu tố bổ trợ giúp khách hàng có hứng thú lật những thông tin tiếp theo để xem xét và đưa ra quyết định.

don-gia-chi-trong-ho-so-du-thau
Đơn giá chi tiết trong hồ sơ dự thầu

Bên cạnh đó chúng ta không thể quên đi yếu tố về giá cả trong bất cứ hoạt động mua bán trao đổi nào. Giá là một vấn đề vô cùng quan trọng để nhà đầu tư cân nhắc và yếu tố không thể thiếu trong điều kiện tiên quyết cần có trong hồ sơ.
Dựa vào từng hạng mục yêu cầu của khách hàng mà nhà thầu cần có những báo giá phù hợp nhất. Nhà thầu cần lưu ý đến các chi phí dự tính mà chủ đầu tư đã đưa ra. Nếu như bạn đưa một mức giá quá cao khiến nhà đầu tư không có khả năng thanh toán thì chắc chắn hồ sơ dự thầu của bạn sẽ bị loại là điều tất yếu.

Hồ sơ dự thầu có cần nộp đơn giá chi tiết không?

Trở lại với câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất cũng là chủ đề chính của bài viết. Câu trả lời cho nhà thầu có chính là tùy vào mỗi trường hợp và yêu cầu của nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư muốn bạn gửi báo giá xây dựng trọn gói chi tiết trong hồ sơ dự thầu thì đó là điều tất nhiên bạn cần chuẩn bị. Mặc khác nếu không có yêu cầu gì bắt buộc thì bạn có thể không cần lên đơn giá chi tiết luôn.
Bởi theo quy định của luật pháp hiện hành về đơn giá trong hồ sơ dự thầu không bắt buộc nhà thầu phải nộp kèm đơn giá chi tiết. Chính vì vậy trong phần điều kiện nộp hồ sơ mà chủ đầu tư đưa ra không nhắc đến giá thì bạn cũng chi cần trình bày bảng giá cơ bản nhất hợp với ngân sách của nhà thầu là được.

co-can-cung-cap-don-gia-chi-tiet
Có cần cung cấp đơn giá chi tiết

Như vậy bài viết trên hosoduthau.com đã giúp bạn có lời đáp chi tiết nhất cho câu hỏi hồ sơ dự thầu có cần đơn giá chi tiết không. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hoặc nhận được sự tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *