Trong xã hội công nghệ khoa học hiện đại như hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm làm hồ sơ dự thầu ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là Top 3 phần mềm làm hồ sơ dự thầu được sử dụng  phổ biến nhất hiện nay và có phản hồi tốt mà bạn có thể tham khảo.

Phần mềm SmartCE

SmartCE hiện nay là một trong những phần mềm làm hồ sơ dự thầu được nhiều người tin tưởng sử dụng và hài lòng. SmartCE là sự kết hợp giữa tính năng của phần mềm lập kế hoạch tiến độ với phần mềm dự toán chuyên nghiệp. Phương châm của các nhà xây dựng phần mềm này là cung cấp tất cả trong một để giúp việc làm hồ sơ dự thầu trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

phan-mem-du-thau-smartce
Phần mềm dự thầu SmartCE

Sử dụng SmartCE sẽ giúp bạn có được công cụ hữu hiệu để làm hồ sơ dự thầu. Các chức năng chính của phần mềm SmartCE bao gồm: Lập kế hoạch tiến độ, lập biện pháp tổ chức thi công, lập kế hoạch tài chính, lập kế hoạch tài liệu, lập hồ sơ dự toán, phân tích hồ sơ thầu, xuất hồ sơ…Đặc biệt phần mềm này còn giúp bạn phân tích được các phương án chào thầu khác nhau, đánh giá được và dự kiến các biện pháp để hạn chế rủi ro khi dự thầu.

Phần mềm Dự thầu ADTPro

ADTPro là phần mềm dự thầu được thiết kế để phục vụ riêng cho lĩnh vực xây dựng. Phần mềm này được xây dựng và phát triển bởi Công ty Quyết Toàn. ADTPro có nhiều tính năng tiện ích giúp cho việc lập hồ sơ dự thầu trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. ADTPro hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows 8.1 (32/64 bit) và máy tính bảng Surface của Microsoft. Phần mềm này thường xuyên được nâng cấp và cập nhật phiên bản mới.

phan-mem-du-thau-adtpro
Phần mềm dự thầu ADTPro

ADTPro được thiết kế đơn giản, giao diện sinh động và trực quan, dễ sử dụng và có kết quả tính chính xác. Các thao tác mở các chức năng ở ADTPro cũng tương tự như bật các sheet trong Microsoft Excel. Phần mềm này được thiết kế thành các mô đun độc lập nhưng có thể trao đổi dữ liệu giữa mô đun Dự thầu và Dự toán với nhau.

Phần mềm Dự thầu GXD

GXD được biết đến là phần mềm dự thầu với nhiều tính năng nổi bật. Nó giúp ích rất nhiều trong quá trình thực hiện các công việc: Lập giá dự thầu, lập hồ sơ dự thầu, lập và quản lý tiến độ, Hạch toán chi phí…

phan-mem-du-thau-gxd
Phần mềm Dự thầu GXD

Phần mềm Dự thầu GXD cung cấp dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Sử dụng GXP bạn sẽ chạy luôn được ra giá thầu trực tiếp mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào khác. GXD chạy trên nền Excel và sẽ cho ra hồ sơ thầu ở dạng file Excel. Phần mềm này dễ tương thích với các hệ điều hành và office các phiên bản khác nhau.
Phần mềm Dự thầu GXD có giao diện trực quan, dễ hiểu, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lập bảng giá dự thầu, chiết tính đơn giá, hoàn thành các biểu mẫu, chỉnh sửa và in ấn hồ sơ thầu một cách dễ dàng và hết sức nhanh chóng.
Trên đây là những thông tin cơ bản về 3 phần mềm làm hồ sơ dự thầu được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ thì hãy liên lạc với công ty làm hồ sơ dự thầu qua số điện thoại hotline.

Ngoài nhận làm hồ sơ dự thầu, để đáp ứng thêm nhu cầu xây dựng nhà phố tại TPHCM công ty xây dựng Thành Nam cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà liền kề, sửa chữa nội thất..v.v.để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM giá ưu đãi nhất vui lòng liên ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *